Trang chủ > Never work again > Never Work Again Tại Vũng Tàu

Never Work Again Tại Vũng Tàu

Chào các bạn,

Khi kết thúc khóa học “ Never Work Again ” tại Singapore về lại Sài Gòn với những hành trang học được từ các Triệu Phú và Tỷ Phú trên thế giới Chúng Tôi bắt tay vào công việc với năng lượng ở tầm cao nhất 100% các bạn ạh. Độ ngũ những anh em xây dựng hệ thống Internet Marketing Online của MOP, liên tục các Doanh Nghiệp ký hợp đồng tư vấn xây dựng chiến lược và hệ thống hóa hoạt động.

Chúng Tôi mới hiểu giá trị “ Never Work Again ” khi chính mình trãi nghiệm “ Tôi làm việc bởi vì Tôi muốn làm không phải vì Tôi phải làm”. Wow, chúng tôi lại chuẩn bị cho kỳ Never Work Again tại Bãi Biển Vũng Tàu. Sáng thứ ba ngày 29/06 Chúng Tôi có một buổi chia sẽ với các bạn chuẩn bị ra trường tại Trường Đại Học Marketing, 11g30 kết thúc và anh em lên Tàu Cánh Ngầm thẳng tiến Vũng Tàu.

Mỗi người một máy latop và bắt đầu thể nghiệm những gì đã học, hành động và giờ là trãi nghiệm. Thật là Ngạc Nhiên mọi việc vẫn rất tốt trong khi chúng tôi lại vừa tắm biển, thưởng thức hải sản và công việc chỉ là những cái lick email và xem qua hệ thống.

Cảm giác Thú Vị khác nữa là mình sử dụng quỹ thời gian lệch pha so với những gì trước đây thì hoàn toàn ngược lại. Khách sạn rất nhiều nhưng giá cả những ngày trong tuần lại rẻ, được nhân viên chăm sóc quan tâm kỹ hơn, quán ăn thì làm nhanh hơn và nhận viên phục vụ thật chu đáo, quan trong nhất là hầu như các bạn của mình đi làm trog khi mình lại Never Work Again.

Wow, mọi việc thật Tuyệt và Tôi đã thành công khi xây dựng hoàn thiện hệ thống marketing Online cho chính mình. Giờ công việc còn lại là Tôi mang những kiến thức này chia sẽ cho các Bạn.

Advertisements
Chuyên mục:Never work again
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: