Trang chủ > Marketing Online > Marketing Online Công Cụ Tuyệt Vời Cho Các Doanh Nghiệp

Marketing Online Công Cụ Tuyệt Vời Cho Các Doanh Nghiệp

Chào Bạn,

Môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh, một doanh nghiệp không như trước đây chỉ biết đánh cá trên ao nhà, mà còn có thể đánh cá ở bắt cứ  nơi đâu, tuy thuận lợi như vậy nhưng cũng có điều khi mình có sân rộng hơn để bắt cá thì đối thủ chúng ta cũng có lợi thế đó.

Doanh nghiệp nào biết sử dụng công cụ đúng trong thời điểm hiện tại thì khả năng thuận lợi trong kinh doanh là rất lớn. Công cụ đó chính là Internet marketing hay còn gọi là Marketing Online. Thật sự là vật, chính Internet đã làm cho việc tiếp cận khách hàng dể dàng hơn, giảm chi phí hơn và rửi ro thấp hơn.

Điều gì mang lại lợi thế như vậy? Các bạn cần hiểu đúng có được tâm thức đúng, kiến thức đúng về Internet Marketing. Lâu nay các Bạn thường hiểu có Website là đã làm Marketing Online, hay các Bạn gửi mail đi là mình đang thực hiện Marketing tên Internet. Nhưng vậy là đúng nhưng chưa đủ các Bạn àh

Vì sao vậy? vì Website, email… chỉ là 1 phần rất nhỏ trong Marketing Online, vừa nhỏ vừa là thành phần phụ, thử hỏi một nguồn máy chỉ chạy tốt khi có đầy đủ  các Bộ Phận. Thật bí mật ở đây là Website không quan trọng lắm, có cũng tốt không  Bạn vẫn làm Marketing Online rất tốt. Thế nhưng lâu nay chúng ta luôn tập trung vào Website thật đẹp thật nhiều tiền nhưng không mang lại hiệu quả.

Điều thật tuyệt vời ở đây là Tài Nguyên trên Internet cực kỳ to lờn và miễn phí các Bạn àh,  người biết làm Marketing Online thực sự là không cần chi phí mà vẫn mang về doanh thu lớn, không cần nhân sự  nhiều, không cần phải thuê đối tác chạy các chương trình, chỉ một mình Bạn làm được tất cả và khai phá cả khu vực rộng lớn.

Bạn cần biết kết hợp các Nguồn Lực Miễn Phí trên Internet làm việc cho bạn, vần đề ở đây là Bạn phải hiểu về chiến lược này. Bạn không nhất thiết phải biết về IT, không nhất thiết biết về Web, hosting… Bạn chỉ cần biết về chiền lược ngay lập tức Bạn sẽ kết hợp các nguồn lực đó lại làm việc cho Bạn.

Thật là may mắn là Việt Nam chúng ta đã có chuyên gia trong lĩnh vực này. Khi các Bạn biết được vấn đề nay Tôi tin bạn sẽ bất ngờ. Hiện tại chương trình này hòan toàn mới tại Việt Nam, chúng tôi triển khia khóa học đầu tiên được 16 doanh nhgiệp được biết và 05 năm doanh nghiệp đang được chúng Tôi tư vần chiến lược. Tất cả điều thất thích thú và áp dụng trực tiếp vào việc kinh doanh của mình.

Bạn mong muốn làm website cho doanh nghiệp mình Tôi khuyên các Bạn hãy khoan lại tham gia cùng chúng tôi trước khi quyết định làm website các Bạn nhé.

Nguyễn Thái Duy

CLB Marketing Online

TGĐ Marketing Online Powerful

http://www.MarketingOnlinePowerful.com

Advertisements
Chuyên mục:Marketing Online Thẻ:
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: