Trang chủ > Marketing Online > Email-Marketing Một Phần Quan Trọng Của Marketing Online

Email-Marketing Một Phần Quan Trọng Của Marketing Online

Chào Bạn,

Việc ứng dụng công cụ Marketing Online vào hoạt động của Doanh Nghiệp là một nhu cầu không thể thiếu và phải nói liên quan đến  các khía cạnh khác của Doanh Nghiệp  như  thương hiệu, phạm vi quảng bá sản phẩm dịch vụ, chi phí, lợi nhuận…

Doanh Nghiệp nào tiếp cận,  ứng dụng cách thức và kết hợp được các nguồn lực trên Internet này thành công sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh rất lớn. Khi nói đến Marketing Online là  nhắc  đến chiến lược và việc chọn lựa các nguồn tài nguyên hợp lý trên Internet để mang lại hiệu quả cao nhất.

Marketing Online không đơn thuần là Website, là PPC hay SEO  hoặc là Media Social, Social Networking… mà là tổng thể kết hợp lại thành một hệ thống, hệ thống đó vận hành nhịp nhàn, logic và hoàn tòan tự động khi hệ thống đã xây dựng xong thì ta không làm gì hệ thống vẫn cứ chạy.

Và Email-Marketing là một phần trong hệ thống đó.

Khi nói vế E- Mail có lẽ ai trong chúng ta cũng biết thế nhưng chúng ta có vận dụng chúng và giúp cho công việc kinh doanh của mình phát triển chưa? Nếu ta hiểu đúng về Email – Marketing và ứng dụng thật đúng, thật khoa học thì hiệu quả  là rất  to lớn sẽ đến với bạn, bạn cần có một chiến lược về Email-Marketing này.

Email – Marketing có một số ưu điểm sau : miễn phí, hiện nay chúng ta gởi mail hầu như không tốn chi phí, nhanh phải nói là rất nhanh, phạm vi rộng có thể phạm vi toàn cầu. Bạn có thể liện hệ với khách hàng ở bất cứ nơi đâu miễn là ở đó có Internet. Ưu điểm nữa là liên hệ với khách hàng bất cứ khi nào khi khách hàng online và khi khách hàng offline. .. Rất nhiều ưu điểm các Bạn àh thật là Tuyệt Vời phải không!.

Vấn đề ở đây là chúng ta phải hiểu rõ điểm mạnh của của Email- Marketing, áp dụng vào công việc để mang lại hiệu quả và thuận lợi trong kinh doanh. Email – Marketing cho phép ta chăm sóc khác hàng tố hơn . Chúng ta tìm kiếm khách hàng, từ  danh sách khách hàng lạnh, ta làm cho khách hàng quan tâm thành khách hàng nóng, rồi thành khách hàng tiềm năng, thành khách hàng mua hàng, rồi khách hàng thân thiết và thành đối tác của chúng ta.

Cách thức làm được như vậy thật đơn giản, miễn là các Bạn có được cách nhìn và thấy được lợi ích của Email-Marketing rồi các Bạn tìm hiểu về chúng một cách nghiệm túc, Bạn chỉ tập trung một lần tìm hiểu Bạn sẽ vận dụng chúng mãi mãi cho công việc kinh doanh cả Bạn.

Chúng Tôi cũng đã vận dụng rất tốt trong cộng việc. Hiện tại các khách hàng và các học viên của Chúng Tôi luôn được chia sẽ điều này và thật thú vị mọi người đều bất ngờ vì chúng thật đơn giản những gì chúng ta hay làm hằng ngày nhưng chưa được hệ thống hóa có khoa học.

Vận dụng tốt Email – Marketing các Bạnn các lợi thế canh tranh rất lớn đặc biệt nguồn lực này miễn phí và được các nhà cung cấp dịch vụ khổng lồ hỗ trợ nhưng Google, Yahoo… chúng ta nên tiếp cận nhanh và sớm càng tốt nhé.

Nguyễn Thái Duy

CLB Marketing Online

TGĐ Marketing Online Powerful

http://www.MarketingOnlinePowerful.com

Advertisements
Chuyên mục:Marketing Online Thẻ:
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: