Trang chủ > Marketing Online > MARKETING ONLINE VÀ BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG SỐ 10

MARKETING ONLINE VÀ BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG SỐ 10

marketing-online-internet

marketing-online-internet

THAM GIA TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC VỀ MARKETING ONLINE

Hi Bạn,

Lý do tại sao mình gửi đến bạn thông điệp này? Bởi mình chia sẻ bài này từ chính những gì mình đã trải nghiệm trong những năm qua. Thật là hiệu nghiệm khi bạn làm được điều này, tham gia mọi khóa học và những buổi hội thảo. Bạn có sẳn sàng đầu tư không? Chỉ ngại nhất là khi bạn biết một ít và tự phụ cho mình biết rồi. Bạn sẳn sàng bỏ cái tôi, cái tính phán xét của mình qua một bên không? Nếu làm được mình tin bạn sẽ phát triển bền vững.

Tuy nhiên mình thấy có một số bạn khi đi tham gia các khóa học hay hội thảo, không học hỏi những cái hay từ người chia sẻ mà ngồi phán xét, người này hay hơn người kia. Thực tế thì mỗi người có những trải nghiệm riêng và chúng ta cũng không phán xét làm gì. Quan trọng nhất bạn nhận được gì từ chương trình, những kinh nghiệm của người chia sẻ giúp bạn đi nhanh hơn, không phải trải giá giống như họ. Chính vì vậy mà mình luôn muốn học Internet Marketing từ tất cả những người ứng dụng thành công.

Khi mới ra ứng dụng marketing online bạn cần biết nhiều về các trường phái làm internet marketing, kinh nghiệm của từng người, cách nhìn, cách ứng dụng, cách triển khai kinh doanh càng tốt. Tôi có thể không quan tâm những gì đang diễn ra trên sân khấu hoàng tráng kia, hay người diễn giả pha trò mà cái tôi cần là học hỏi được gì người chia sẻ và về áp dụng cho chính mình, cho công việc kinh doanh. Cũng chính vì làm như vậy mà những năm qua tôi học hỏi rất nhiều cho đến nay tôi vẫn phải học liên tục để phát triển marketing online của mình.

Mình còn nhớ lần đầu tiên tiếp cận với internet marketing, khi đó mình tham gia một khóa học bên Singapore năm 2009, trong chương trình có mô đun nói về marketing online do một diễn giả người Mỹ chia sẻ. Mình ấn tượng nhất là về cách ông ta tiếp cận vấn đề bằng cách trên tay cầm 1 cái chuông và khi bấm thì chuông treo lên tiếng ” kat ching, kat ching, kat ching ” , ông bấm liên tục, chuông liên tục reo lên và ông nói đó là tiếng của máy đếm tiền. Nghĩa là ông xây dựng một hệ thống doanh nghiệp online và giờ nó cứ mang tiền về cho ông.

Lần đầu tiên trong đời, mình chứng kiến cách làm ra tiền từ việc ứng dụng internet, ngay lúc đó trong tâm trí mình hình dung ra viễn cảnh, tại sao mình cũng đang sử dụng internet hàng ngày nhưng không tạo ra tiền bởi mình không có tư duy này, tư duy làm sao phải ứng dụng internet xây dựng doanh nghiệp để mang khách hàng và tiền bạc cho mình. Nhưng quả thực tôi không biết bắt đầu từ đâu? Tiếp sau đó tôi quyết tâm khám phá ra cho được, bằng cách thức và bí quyết thành công này nên tôi đăng ký tham gia Global Internet Seminar cũng tại Singapore.

Tại đây, tôi chứng kiến nhiều Guru hàng đầu thế giới về Internet Marketing trổ tài. Bức màn bí mật trên Internet Marketing và làm sao ứng dụng internet marketing vào kinh doanh online được từng bước mở ra. Tôi được may mắn khi tham gia chương trình này vì nơi đây hội tụ nhiều anh tài với nhiều trường phái cùng độc chiệu khác nhau khi lên internet và tất cả họ điều thành công. Do có được cách nhìn tổng quan các trường phái ngay từ đầu. Tôi biết phải chọn cách đi nào phù hợp với cách thức và sở trường của mình, về nước bắt đầu ứng ụng. Nhưng tôi vẫn không ngường học hỏi cho đến nay, không bao giờ dám tự xưng mình biết rồi.

Năm 2010 tôi cũng bay ra nước ngoài tham dự bên Singapore và Thái Lan, năm 2011 tôi tiếp tục sang Malaysia tham dự học hỏi từ các Guru thành công trên thế giới, năm 2012 và vừa rồi tháng 5 năm 2013 tôi cũng có dịp nghe và học từ các trainer quốc tế chia sẻ ứng dụng marketing online vào kinh doanh. Nói thật càng nghe, càng học tôi càng thấm và càng thôi thúc tôi học tập nhiều hơn nữa. Tôi cũng dành thời gian tham gia những khóa của các bạn làm Marketing Online khác trong nước chia sẻ, thực sự mà nói cứ tham gia là tôi được học rất nhiều điều từ họ.

Không những thế tôi còn mua những quyển sách vể Internet Marketing về nhà đọc, kể cả những băng đĩa và cả trên mạng intrenet ai đó có bài viết chia sẻ về bài viết nói đến ứng dụng marketing online kinh doanh mình điều đọc những gì hay được Note của và ghi chép cẩn thận. Sau đó từng bước mày mò áp dụng vào việc kinh doanh của mình. Chính vì sẳn sàng học hỏi nên tôi nhận ra những trường phái như Kiếm Tiền Online, Thương Mại Điện Tử, Trường Phái Nặng Về Kỹ Thật Web luôn tập trung vào SEO, riêng tôi với sở thích và đam mê kinh doanh của mình tôi chọn trường phái Marketing Online cho doanh nghiệp nhất là cho các ông chủ doanh nghiệp.

Bạn đã tham gia các khóa Internet Marketing chưa? Hay bạn chỉ xem đâu đó, nghe ai đó nói, hay đọc 01 ít sách về Internet và về ứng dụng liền, cũng có thể bạn có đôi chút thành công, có những bạn làm hoài vẫn không xong. Tôi khuyên bạn nên dành thời gian và 01 ít kinh phí tham gia các khóa học về Marketing Online của những người có trải nghiệm. Bạn đừng nên so sánh không tốt đâu, bởi ai cũng có cách thức làm riêng, bạn phải tập trung học hỏi từ họ và ứng dụng thành công cho mình.

Phải định vị ngay từ đầu, đặt bản thân và mục đích của mình khi tham gia các khóa học, phải bắt tay hành động chăm chỉ ngay từ lúc ban đầu, bạn sẽ thu được nhiều kết quả. Những năm qua mình cũng đã chia sẻ qua hơn 46 khóa về Internet Marketing cho rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng thành công nên mình cũng có chút kinh nghiệm. Nếu bạn cam kết thành công, và sẳn sàng tham gia các lớp học do mình chia sẻ, cùng quyết tâm 03 năm đồng hành mình đảm bảo bạn 100% bạn ứng dụng thành công trong kinh doanh và thịnh vượng trong cuộc sống.

Cho thành công và hạnh phúc

Nguyễn Thái Duy – Trường Học Làm Chủ Be Training

Advertisements
 1. 28/06/2013 lúc 7:29 chiều

  Chào thầy Duy,

  Học hỏi là hành động mà con người không ngừng thực hiện từ lúc mở mắt chào đời cho đến trọn kiếp người. Vấn đề là học với thế nào và nhiệt huyết ra sao.

  Đọc bài chia sẻ của thầy em tin rằng các bạn BE BIG BOS nhất định thành công nếu đi đúng hướng thầy dẫn đường.

  Hy vọng ngày càng có nhiều người thầy công vì không ngừng học hỏi tích cực.

  Nguyễn Thị Anh Hoa – GĐ Trung tâm phân phối hàng lưu niệm và quà tặng THANH THẢO

  • 02/07/2013 lúc 10:18 sáng

   Chào Bạn Anh Hoa,

   Học tập là chính chúng ta đang đầu tư vào suy nghĩ, bởi mỗi suy nghĩ là một lần bạn gieo hạt và đâu tư cho nó, bạn biết cách trí tuệ của bạn biến thành tải sản của bạn và ngược lại nó lại là tiêu sản của bạn.

   Chúc các bạn Be Big Boss thành công.

 2. Trương Lam Sơn
  02/07/2013 lúc 10:57 sáng

  Chào thầy Duy.

  Học Internet Marketing là điều cần thiết trong thời đại ngày nay, tuy nhiên sau khóa học để ứng dụng thành công và đặt biệt xây dựng hệ thống và thương hiệu cho mình thì còn rất nhiều việc phài làm.

  Hy vọng tôi tham gia khóa Be Big Bosss sẽ từng bước trải nghiệm và từng bước nâng cao các kỹ năng, tư duy và xây dựng thương hiệu, hệ thống.

  Và đều quan trọng hơn nữa là học hỏi ỡ những người thành công.

  Cám ơn bai chia sẽ của thầy Duy.

  Trương Lam Sơn.

  http://truonglamson.wordpress.com/
  http://rangtrang.wordpress.com/

  • 02/07/2013 lúc 1:44 chiều

   Hi Anh Sơn,

   Anh đang tập trung cao độ vào việc tìm hiểu và trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để phát triển Internet marketing cho doanh nghiệp Online của anh. Chúc anh cùng công ty ngày càng phát triển nhé

 3. 02/07/2013 lúc 11:22 sáng

  Bài viết thật là hay ,Cám ơn Thầy Duy .
  Mr.Châu –
  http://www.lilicovn.com
  http://www.caulacbotyphu.com
  http://www.hoichotrenmang.com

  • 02/07/2013 lúc 1:43 chiều

   Hi Anh Châu,

   Rất vui anh chia sẻ và trải nghiệm, tất cả phải có những chiến lược mới giúp cho chúng ta đi nhanh được, chúc anh Châu kinh doanh thành công nhé.

 4. 02/07/2013 lúc 2:33 chiều

  Chào anh Nguyễn Thái Duy,

  Cách tiếp cận và học hỏi từ người thành công và trải nghiệm với một thái độ cầu thị thì làm việc mới năng lượng.

  Hành động liên tục sai tới đâu sửa tới đó chính những chính những trãi nghiệm và bài học thu nhận được mới giúp mình tự tin làm liên tục, con cứ phán xét và nghi ngờ thì kết quả không có gì lại tiếp tục nghi ngờ rồi lại phán xét.

  Cảm ơn những chia sẻ chân thật của anh.

  Chào anh, chúc anh sức khoẻ.

  Bùi Thế Hiển – Boss Chợ Mỹ http://ChoMy.com.vn

  • 02/07/2013 lúc 5:06 chiều

   Hi Bạn Hiển Chợ Mỹ,

   Kinh doanh là phải cởi mở và ham học hỏi, tuy nhiên phần lớn người làm kinh doanh cái tôi quá lớn luôn cho mình biết rồi hoặc làm được ít đã nghĩ biết hết và không sản sàng cầu thị. chính vì vậy mà họ không phát triển bền vững được.

   Chúc bạn Hiển Chợ Mỹ kinh doanh thành công hơn nữa.

   Nguyễn Thái Duy

 5. 02/07/2013 lúc 2:55 chiều

  Dear Thầy Duy,

  Có học mới ngộ ra nhiều điều thật thú vị: Nào làm chủ hệ thống, tuy duy và chiến lược kèm KHHD cụ thể,…từ Thầy và nhiều kiến thức thực tế để dấn thân, dám suy nghĩ và định vị BE BIG BOSS.
  Cám ơn thầy rất nhiều qua các chương trình giá trị thiết thực này.
  Chúc thầy nhiều sức khỏe nhé.

  Phong, Crown Hotel Equipment
  http://www.ThietBiKhachSanAZ.com
  Http;//www.ThietBiTienSanh.com

  • 02/07/2013 lúc 5:03 chiều

   Hi Anh Phong,

   Anh dùng từ dấn thân hay quá, chính xác là như vậy, càng có năng lượng, càng bản lĩnh thì mình mới mạnh dạn lao vào làm việc, khi làm như vậy cuộc sống thật ý nghĩa anh Phong nhé. Chúc anh kinh doanh thành công nha.

 6. 02/07/2013 lúc 9:22 chiều

  Cám ơn thầy Duy có bài chia sẻ rất hay.

  Có người đọc xong bài này sẽ nói rằng thầy duy PR và chào hàng để mời các bạn đến các lớp học của thầy Duy.

  Tôi nói thật, nếu bạn muốn làm chủ mà không học qua các lớp chiến lược thầy DUy dạy thì không bao giờ bạn thành công bền vững được. Hãy nhớ hai từ bền vững nhé.

  Bạn đọc sách, bạn có một chút tiểu xảo có thể bạn bán được hàng nhưng để hiểu, áp dụng, hành động theo chiến lược để thành công bền vững thì tôi e rằng rất khó nếu bạn không tham gia các lớp học chiến lược.

  Tôi may mắn được học thầy Duy từ những ngày đầu, theo thầy qua Singapore học internet marketing của những người thành công nên ứng dụng vào công việc kinh doanh đạt nhiều kết quả thành công.

  Và phải nói rằng, chúng tôi nhờ học và áp dụng các bài học của thầy Duy đã tìm ra được các chiến lược mang lại thành công bền vững.

  Tôi khuyến khích các bạn học Internet marketing và tương tác với những người đang làm khá thành công để bạn thành công nhanh hơn. Đây là lời khuyên chân thành nhất tôi dành cho bạn.

  Chúc thầy Duy sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống

  Quang Nhang Sạch

 7. 02/07/2013 lúc 9:28 chiều

  Cám ơn thầy Duy có bài chia sẻ rất hay.

  Có người đọc xong bài này sẽ nói rằng thầy duy PR và chào hàng để mời các bạn đến các lớp học của thầy Duy.

  Tôi nói thật, nếu bạn muốn làm chủ mà không học qua các lớp chiến lược thầy DUy dạy thì không bao giờ bạn thành công bền vững được. Hãy nhớ hai từ bền vững nhé.
  Bạn đọc sách, bạn có một chút tiểu xảo có thể bạn bán được hàng nhưng để hiểu, áp dụng, hành động theo chiến lược để thành công bền vững thì tôi e rằng rất khó nếu bạn không tham gia các lớp học chiến lược.

  Tôi may mắn được học thầy Duy từ những ngày đầu, theo thầy qua Singapore học internet marketing của những người thành công nên ứng dụng vào công việc kinh doanh đạt nhiều kết quả thành công.

  Và phải nói rằng, chúng tôi nhờ học và áp dụng các bài học của thầy Duy đã tìm ra được các chiến lược mang lại thành công bền vững.

  Tôi khuyến khích các bạn học Internet marketing và tương tác với những người đang làm khá thành công để bạn thành công nhanh hơn. Đây là lời khuyên chân thành nhất tôi dành cho bạn.

  Chúc thầy Duy sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống

  Quang Nhang Sạch

  • 02/07/2013 lúc 11:50 chiều

   Hi Bạn Quang Nhang Sạch,

   Khi đọc rất nhiều người luôn nghĩ vậy, với mình thì ai Ngộ đến đâu hành động đến đó. Mỗi suy nghĩ của bạn chính là hạt giống bạn đầu tư cho tương lai, người khôn ngoan luôn biết dù suy nghĩ để tạo thành Tài Sản mình gọi đó chính là Tài Sản Trí Tuệ.

   Bạn có thể nghĩ khác bạn cũng tạo ra đó là tạo ra Tiêu Sản Trí Tuệ chỉ có vậy thôi, Cảm ơn bạn Quang Nhang sạch rất nhiều bạn đang lớn lên từng ngày. Bạn đang là tài sản tri tuệ của chính bạn

 8. Mai Thị Lê Mỹ Lệ
  03/07/2013 lúc 7:22 chiều

  Chào Thay !

  Em cám ơn Thay vì bài viết rất gần gũi va thiết thực với những người bắt đầu bước ra kinh doanh và cần bổ sung rất nhiều kiến thức về Marketing.
  Chúc Thầy luôn khỏe và đầy sáng tạo để tiếp tục truyền nhiệt huyết cho các hậu bối.

  Lệ Mai.

  • 03/07/2013 lúc 8:32 chiều

   Chào bạn Lệ Mai,

   Những bài viết trên là những trải nghiệm của mình đã đi qua, những đúc kết được trong một thời gian dài. và tất nhiên mình còn phải học hỏi nhiều hơn nữa, tuy nhiên những chia sẻ trên cũng là mong muốn các bạn thành công hơn trong cộc sống.

   Thế giới ngày nay Internet ảnh hưởng rất lớn đến công việc, kinh doanh và cách chúng ta sống. Nếu chúng ta khám phá ra được và hiểu được thì mình mới được hưởng lợi nhiều hơn từ Internet. Chúc Lệ Mai thành công trong cuộc sống

 9. 04/07/2013 lúc 2:50 sáng

  Chào thầy Duy,
  Cám ơn thầy luôn tận tụy chia sẻ thật nhiều những trải nghiệm từ chính bản thân thầy đã dày công học hỏi và liên tục tích lũy.
  Thế giới thay đổi từng ngày, chỉ có những người chịu học hỏi và thích nghi mới nắm bắt được những cơ hội đang rộng mở.
  Em rất vui được gặp thầy và cộng đồng Be để thấy mình lĩnh hội được nhiều thứ từ tư duy đến thực tế cuộc sống và khám phá lợi ích từ Internet mang lại cho việc kinh doanh hiện nay.
  Chúc thầy nhiều sức khỏe và năng lượng để truyền đạt cho BBB con đường chiến lược đến thành công bền vững.

  • 05/07/2013 lúc 8:17 sáng

   Hi Bạn Phương Lan,

   Em đang từng bước 1 dấn thân vào còn đường tạo dựng doanh nghiệp riêng, những gì em làm ngày hôm nay sẽ là những hạt mầm tốt cho tương lai. Không xa nữa đâu em là những người bản lĩnh và kinh doanh để chiến thắng.

 10. 19/07/2013 lúc 10:08 sáng

  Em chào thầy DUY!

  Tham gia các khóa học của thầy và đọc các bài viết mà thầy chia sẻ trên trang wordpress (dù chưa có thời gian đọc hết), em đã từng bước áp dụng từng kiến thức Marketinh online trong công việc kinh doanh của mình, em đang dần nhận được những kết quả và hình dung rõ nét con đường đi của mình.

  Hi vọng thầy chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích hơn nữa đến với các bạn và đặc biệt là những bạn mới bắt đầu công việc kinh doanh như em.

  Chúc thầy nhiều sức khỏe và luôn mang thật nhiều kiến thức cho BBB

  Nhẫn Tiêu – Thời Trang Áo Cưới
  http://www.ThoiTrangAoCuoiVN.com

  • 19/07/2013 lúc 11:17 sáng

   Hi Cô Giáo Nhẫn,

   Những học trò nào mà học được từ Cô Giáo Nhẫn thật tuyệt, bởi tính cách luôn khác khao và học tập từ cô giáo thật là tuyệt

   Phúc cô giáo Nhẫn ngày càng thành công và luô năng lượng để làm tấm gương cho các học trò của cô giáo noi theo

 11. 24/07/2013 lúc 12:53 chiều

  Chào Thầy Duy

  Đúng như thầy đã nói sự trãi nghiệm của mỗi người là khác nhau và họ đang nhận kết quả từ những gì họ đã làm.

  Người chư trãi nghiệm như em đây cần phải học một hệ thống kiến thức xương sống và sẻ không bao giờ là thừa hay hay là dở .

  Vấn đề mà em nhìn vào là kết quả của những ai đã trãi nghiệm và hi vọng những cố gắng của mình sẻ mang lại kết quả như họ hoặc cao hơn càng tốt

  Cám ơn thầy đã chia sẻ
  http://conhungnhat.wordpress.com/

  • 28/07/2013 lúc 12:23 chiều

   Hi Ngân,

   Em là một con người của hành động. Những gì em làm và học hỏi hôm nay sẽ giúp em mỗi ngày một lớn hơn. Chúc em thành công nhiều hơn nữa

 12. 19/12/2013 lúc 6:55 chiều

  Chào Thầy

  Khi mới ra ứng dụng marketing online bạn cần biết nhiều về các trường phái làm internet marketing, kinh nghiệm của từng người, cách nhìn, cách ứng dụng, cách triển khai kinh doanh càng tốt. Tôi có thể không quan tâm những gì đang diễn ra trên sân khấu hoàng tráng kia, hay người diễn giả pha trò mà cái tôi cần là học hỏi được gì người chia sẻ và về áp dụng cho chính mình, cho công việc kinh doanh. Cũng chính vì làm như vậy mà những năm qua tôi học hỏi rất nhiều cho đến nay tôi vẫn phải học liên tục để phát triển marketing online của mình.

  Những kinh nghiệm từng trải của thầy làm cho tôi cảm thấy tìm cho mình được nhiều hướng đi mới trong cuộc sống, từ những thất bại, tôi lại cho mình được những kinh nghiệm.

  Cảm ơn những chia sẻ của thầy.

  Chúc thầy hạnh phúc, sức khoẻ và thành công !

  Tiêu Thị Nhẫn – Sáng lập K-Sâm

  http://www.TieuThiNhan.com – Giá trị cuộc sống
  http://www.TheGioiHongSam.com
  http://www.TacdungcuaHongSam.wordpress.com

  • 11/02/2014 lúc 5:53 sáng

   Hi bạn Nhẫn,

   Có lẽ chưa thời đại nào như hôm nay chúng ta cần phải nổ lực lao ra học hành nhiều hơn bao giờ hết, trong kinh doanh và trong cuộc sống điều như vậy.

   Mình cũng thấm thía điều này từ những thất bại trước đây luôn làm cho cái tôi lớn quá và phán xét nhiều quá mà dẫn mình đến những thất bại.

   Thành công là quá trình học hỏi

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: