CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

cam-on-nhung-nguoi-ban-cua-toi

cam-on-nhung-nguoi-ban-cua-toi

Hi Bạn,

Những lời chia sẻ, cảm nhận của khách hàng luôn là động lực cùng những bài học quý cho chính tôi và Be Training trong thời gian qua. Chính những lời cảm nhận chân tình từ chính tận đáy lòng các bạn làm rung động trái tim và nhiệt huyết để tôi mỗi ngày mỗi cam kết với chính mình rằng ” mình phải làm tốt hơn và tốt hơn nữa “. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Tôi cũng tin rằng những giây phút bạn trải lòng viết ra, nói ra những điều chân thật từ chính tâm trí và trái tim của bạn cũng giúp bạn học hỏi và thẩm thấu sâu hơn những suy nghĩ cùng trải nghiệm của bạn. Điều đó có nghĩa là thế giới bên trong của bạn đã được chính bạn nuôi dưỡng bằng những nguồn năng lượng thành công và kết nối với thế giới bên ngoài của bạn làm cho bạn mạnh mẽ hơn, tự tin hơn và giá trị hơn với cuộc sống.

Bạn đã từng nghe ở đâu đó nói ” cho đi nghĩ là bạn đang nhận được ” tức là bạn đã chia sẻ cảm nghĩ của mình cảm nhận điều tốt cùng chúc thành công cho người khác, lúc này năng lượng bạn đã truyền cho người khác thành công hơn đồng nghĩa với bạn cũng được nhận lại nhiều hơn, tốt hơn, vui hơn và nhận được những giá trị trong chính bạn và cuộc sống của bạn.

Tận đáy lòng mình tôi chân thành cảm ơn các bạn, những bạn doanh nhân đã tham gia các khóa học của tôi và những bạn cùng đồng hành với tôi trên chuỗi hành trình cuộc sống. Trong cuộc sống tôi biết rằng thành công của tôi ngày hôm nay không thể thiếu bạn và một điều chắc chắn rằng thành công của tôi ngày mai rất cần sự đóng góp lớn hơn nữa của bạn.

Vì sự thành công và tự do tài chính!

Nguyễn Thái Duy

Cảm Nhận Của Những Bạn Doanh Nhân Trải Nghiệm Các Khóa Học

Khoá Học Doanh Nhân Thời Đại Kinh Tế Tri Thức.

hoc-lam-chu-day-con-lam-chu-anh-hoa

 

Nguyễn Thị Anh Hoa

Giám Đốc Safedeal


Hoc-Lam-chu-thuy-hang

 

Nguyễn Thị Thuý Hằng

hoc-lam-chu-day-con-lam-chu-dinh-chinh

 

Nguyễn Đình Chính

Sinh Viên

 

hoc-lam-chu-day-con-lam-chu-my-linh

Phạm Thị Mỹ Linh

Nhân Viên VNPT

Khóa Học Giám Đốc Hệ Thống Internet Marketing:

Chương trình hay và ấn tượng! Thông qua chương trình lần đầu tiên tôi có được kiến thức hệ thống về marketing online nhất là những công cụ truyền tải thông tin hữu ích như facebook, blogger, picasa…Sau chương trình tôi sẽ triển khai ngay để được vào hoạt động kinh doanh cho công việc công ty tốt hơn.

Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều đã chia sẻ tận tâm, nhiệt tình và đầy năng lượng trong suốt qua trình lớp học diễn ra.

Lê Thùy Liên

Phó Giám Đốc – Pan Atlantic.

Hai ngày trải nghiệm những thông tin thực sự có giá trị từ thầy Nguyễn Thái Duy khi thầy chia sẻ và khai sáng cho tôi những điều tưởng như phức tạp thành dơn giản, và nhất là làm tôi tin hơn ở chính công việc kinh doanh của mình. Mình rất vui và hạnh phúc cùng các bạn trong lớp Internet Marketing 43 này cùng những kĩ niệm khó quen

Lê Thị Cẩm Thủy

Phó Giám Đốc – Nước Mắm Cẩm Vân. 

 

intenet-marketing-LeKimLoan

 

Lê Kim Loan

HLV Yoga Cười

internet-marketing-online-nguyen-trung-hieu

Nguyễn Trung Hiếu

Trường Phòng Kinh Doanh 

Internet-marketing-pham-tuan-khang

Phạm Tuấn Khang

Quản Lý Hải sản Vân Đức

Khóa Học Train The Trainer and Leader:

IMG_8077Cảm ơn Be Training đặc biệt là thầy Nguyễn Thái Duy đã thiết kế chương trình Train The Trainer and Leader rất hay, khoa học và hữu ích cho những người làm lãnh đạo và làm chủ như tôi. Trải qua khóa học 02 ngày liên tục  mà thật vui và rất thú vị nhất là nhận được quá nhiều bí quyết hơn những gì tôi mong đợi trước khi tham gia lớp học.

Trong quá trình học tôi phải thực hành liên tục và làm ngay tại lớp từ việc thực hành nói, thực hành làm leader, thực hành làm trainer và nhất là marketing từ sân khấu và bán hàng trước đám đông với năng lượng cực cao. Với một người giám đốc điều hành công ty thì lớp học này quá bổ ích giúp tôi lơn hơn trong chính tôi rất nhiều.

Nguyễn Văn Hưng

Giám đốc – CTy – TM DV Hưng Vĩnh Phát.

IMG_8100

Học xong lớp Train The Trainer and Leader  tôi thấy mình tự tin hẳn ra khi giao tiếp, trao đổi hay thao luận với mọi người nhất là khi đừng trước đám đông và nhiều người lạ. Kỹ năng trình bày nói trước đám đông hay diễn thuyết, chia sẻ những ý kiến của mình được cải thiện rõ rệt.

Tôi phải tập, phải luyện phải hành động nhiều để ứng dụng vào việc kinh doanh ngay. Tôi tâm nguyện như vậy.

Hồ Triều Dương

Giám Đốc – CTY IN Sóc Bay

IMG_8088Thật may mắn khi tôi tham gia vào các chương trình học của trường học làm chủ Be Training ở đây tôi được học những gì cần thiết nhất trong cuộc sống và trong kinh doanh của tôi. Những kiến thức, tư duy và kỹ năng tôi nhận được ngày hôm nay sẽ theo tõi mãi mãi trong suốt hành trang cuộc đời tôi.

Cảm nhận chân thành, cảm ơn người thầy đã lập ra Be Training đã chia sẻ các chương trình hữu ích này đến với tôi. Chúc thầy năng lượng và sức khỏe.

Huỳnh Chí Hiếu

Chủ Tịch HDQT – CTY CP CIT Cửu Long 

Advertisements
 1. 19/01/2013 lúc 7:48 sáng

  CHÀO THẦY DUY!

  Quang cũng là học viên của Betraining. Từ ngày mình học Betraining mình có tư duy của một người chủ. Mình làm việc có phương pháp và có chiến lược hơn.

  Tới giờ chưa có nơi nào mình học mà mình thích và thấy hay và hữu ích như Betraining. Mình sẽ luôn là học viên của Betraining để thành công và hạnh phúc.

  Mình đang trên đường thành công cùng anh em cộng đồng doanh nhân Betraining với nhãn hàng NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG.

  Cám ơn thầy Duy rất nhiều, người thầy đáng kính của tôi.

  Chúc Thầy Duy và Betraining phát triển mạnh mẽ hơn nữa và cho ra lò các doanh nhân thành công lớn

  Nguyễn Trường Quang, giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

  • 24/01/2013 lúc 11:03 sáng

   Chào bạn Quang Nhang Sạch Thiên Hương,

   Thật vui và cảm động khi đọc những bài chia sẻ của anh nhất là lời bình luận trên. Trong thời gian quan để chia sẻ đến giá trị nhiều người khá nhiều bạn Ngộ ra được tuy nhiên cũng có khá nhiều bạn không nhận ra được gì mà còn trách mình, chưa nói là lập ra các trang nói xấu về mình rất nhiều. Đôi khi cũng buồn những lại làm cho mình có năng lượng nhiều hơn nữa.

   Vì sao như vậy để mình mỗi ngày làm tốt hơn. Cảm ơn những bạn đã suy nghĩ không tốt và nói xấu mình bời chính các bạn giúp mình luôn cố gắng nổ lức và thành công nhanh hơn.

   Cảm ơn những chia sẻ của bạn Quang chúc thương hiệu Nhang Sạch Thiên Hương của bạn mỗi ngày mỗi xa hơn.

 2. 24/01/2013 lúc 2:19 chiều

  Chào thầy Nguyễn Thái Duy,

  Em đến được với Be Traning là một may mắn lớn trong cuộc đời của em thầy ạ. Học xong, em thấy tư duy của mình được thay đổi rất nhiều và em cũng đang thực hiện một bước ngoặt lớn trong đời mình.

  Với những kiến thức đã học được từ thầy, em tin rằng mình và những anh chị em BE khác sẽ thành công trong một thời gian ngắn. Ngoài những kiến thức hay nhận được từ thầy, điều mà em quý hơn nữa là sự giúp đỡ, chia sẻ tận tình của thầy cho cộng đồng Be của chúng ta. Hễ bất kỳ ai gặp khó khăn trên con đường kinh doanh, thầy đều chỉ dẫn, giúp đỡ Be-ers tụi em tháo gỡ được những trở ngại một cách nhanh chóng và thầy còn giúp Be-ers lấy lại được năng lượng, nhiệt huyết.

  Rất cảm ơn thầy Duy vì đã mở ra một trường học làm chủ thật tuyệt vời.

  Mong cộng đồng Be Training sẽ ngày càng lớn mạnh.

  Lê Kim Loan
  Chủ Tịch Sáng Lập & Trainer
  Công ty CP Yoga Cười Be Laughing
  http://www.YogaCuoi.com.vn

  • 24/01/2013 lúc 2:44 chiều

   Cảm ơn những chia sẻ của Kim Loan rất nhiều.

   Rất nhiều người hiểu và thông cảm và cũng rất nhiều người không thích cách làm của mình. Tuy nhiên mình vẫn làm vì mình tin rằng nhữ điều mình làm có ích cho cộng đồng và giúp mỗi người ngày một phát triển hơn.

   Chúc em cùng Yocacười ngày một phát triển hơn.

 3. 03/04/2013 lúc 4:52 chiều

  Chào thầy Nguyễn Thái Duy.

  Khi tham gia các lớp học của thầy em đã thấy rất rõ con đường mình đi không phải vưa đi vừa lò mò nữa. vấn đề thành công chỉ còn lại là vấn đề thơi gian và sự lỗ lực của bản thân mình thôi.

  Qua những bài học của thầy em đã lên kế hoạch sẽ cung cấp 1 chuỗi các sản phẩm liên quan cho khách hàng của em. tuy là kế hoạch chưa thực sự chi tiết nhưng sẽ thật chi tiết hơn trong tương lai.

  Em đã thực sự trưởng thành hơn lớn mạnh hơn và đã có tư tưởng của người làm chủ.

  Cám ơn thầy Duy rất nhiều, người thầy đáng kính của em.

  Chúc Thầy Duy và Betraining phát triển mạnh mẽ hơn nữa và cho ra lò các doanh nhân thành công lớn

  BsNGUYỄN THỊ PHƯƠNG QUỲNH

  • 08/04/2013 lúc 2:04 chiều

   Hi Bác Sĩ Quỳnh,

   Những kiến thức và chuyên môn của em rất cần cho xã hội. Đứng ở góc độ nhà chuyên môn em chỉ biết làm chuyên môn, tuy nhiên với em là nhà chuyên môn mà có tư duy người chủ nữa thật là tuyệt vời hơn. Bởi em thấy được vấn đề cần giải quyết trên bình diện tổng thể rộng hơn và mang được nhiều giải pháp cùng giá trị cho xã hội nhiều hơn.

   Một mong muốn và kháo khát hơn là giúp cho xã hội phát triển hơn khi có những người chủ đủ tư duy, đủ tâm và đủ tầm. Chúc cho BS Quýnh ngày càng thành công và chúc cho cộng đồng Be Big Boss phát triển hơn

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: