GIỚI THIỆU

Nguyễn Thái Duy là ai?

Chào Bạn,

Tôi sẽ không có Ý TưởngThành Công hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn!

Tôi biết nhiều đồng nghiệp làm lĩnh vực đào tạo ( Train the Trainer ), Marketing Online và Kinh Doanh yêu quý tôi và xem tôi như một trong những người làm rất tốt công việc của mình. Tuy nhiên, quan trọng với tôi là, hơn ai hết tôi hiểu vai trò  và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống như một người cha mẫu mực với con của mình, một người chồng luôn đồng hành bên cạnh vợ, một người bạn chân tình, một nhà đào tạo nhiệt huyết muốn chia sẻ nhiều nhất, một người làm marketing khao khát mang lại nhiều giá trị và một người kinh doanh chân chính.

Một điều thú vị là, quá trình va chạm cuộc sống, công việc đào tạo và kinh doanh tôi đã từng bước phát hiện ra các vấn đề mà nhiều người và xã hội đang bế tắc mà tôi có giải pháp cho những gì mình nhìn thấy. Vì thế liên tục trong những năm qua tôi đi chia sẻ giải pháp của mình cho cuộc sống, doanh nghiệp, xã hội. Vấn đề đó có gì liên quan đến bạn không?Tôi nghĩ là có!

Đó là lý do vì sao tôi thành lập trường học làm chủ Be Training.org và thực sự đây là một nơi đào tạo, chia sẻ những giá trị, tri thức, kiến thức và kinh nghiệm làm chủ. Những năm qua hoạt động của cộng đồng doanh nhân Be đã mang  nhiều giá trị ý nghĩa cho mỗi cá nhân thành viên và cho xã hội. Anh em trong cộng đồng thân yêu, chân tình như trong một gia đình.

Vì sao tôi đặt tên là BE ( Bi )? Trong tiếng anh động từ To Be, To Do, To Have là 03 động từ phổ biến nhất. Trong cuộc sống rất nhiều người hay vận hành cuộc sống của mình theo cách Do ->Be -> Have riêng tôi mong muốn bạn vận hành theo một cách khác đó là Be ->Do ->Have. Nghĩa là bạn muốn thành người nào đó trong tương lai bạn phải Be từ ngay bây giờ sau đó Do và bạn rất nhanh đạt được Have.

Điều đáng buồn là! Trong những năm qua kinh tế khủng hoảng, kinh tế đang đi xuống và khá nhiều doanh nghiệp phá sản, cầm chừng, tình hình này nếu kéo dài thêm thời gian sẽ có nhiều doanh nghiệp nữa ra đi. Tôi cũng gặp khá nhiều doanh nhân, những ông chủ thành công một thời trước đây giờ đang than thở với những cách tư duy va suy nghĩ đã không còn phù hợp. Vấn đề là chính bản thân họ vẫn chưa nhận ra là mình tư duy theo cách lỗi thời.

Về cơ bản là! Những năm qua Be Training chia sẻ những nền tảng giá trị tư duy và bản lĩnh của một người làm chủ theo tư duy, chiến lược thời đại kinh tế tri thức, những cách thức mà một người chủ phải vận hành, những giá trị một ông chủ phải có. Cách làm sao để người chủ khai thác được sức mạnh trí tuệ của mình cũng như kết hợp các nguồn lực xung quanh để cùng nhau phát triển. Với vai trò người chủ là nền tảng và trung tâm.

Điều bí mật ở đây là! Những giải pháp mà tôi đã nhìn thấy được đóng gói vào các chuỗi chương trình tôi chia sẻ mà chỉ khi bạn là bạn thật sự của tôi bạn mới cảm nhận cùng tham gia hết các chương trình trên Online như trang website: www.BeTraining.org ,trangwww.NguyenThaiDuy.com trang Blog: www.MarketingOnlinePowerful.wordpress.com cùng trang Facbook:  http://facebook.com/NguyenThaiDuy cùng các khóa đào tạo:

Học Làm Chủ – Dạy Con Làm Chủ – Tại Sao Bạn Chưa Giàu ?
Doanh Nhân Kinh Tế Tri Thức
Giám Đốc Hệ Thống Internet Marketing
Train The Trainer and Leader
Sales & Marketing Master
Giám Đốc Chiến Lược Internet Marketing
Be Leadership
Các bổi hội thảo, offline riêng theo nhóm cùng các sách và tài tiệu.

Tin vui là! Nhiều bạn đã tham gia theo đúng quy trình đang từng bước thành công không những thế các doanh nghiệp các ông chủ tư duy mới này đang chia sẻ nhiều giá trị cho cộng đồng, cho xã hội và điều họ nhận được là được nhiều người yêu mến, có gia đình cùng cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng.

Cuối cùng là! tất cả những khóa học, chia sẻ trên các trang mạng, trên Internet hay các khóa hội thảo và offline theo nhóm được tổ chức là điều tôi mong muốn mang đến cho doanh nghiệp các chiến lược trong kinh doanh và tiếp thị. Những kiến thức này đang áp dụng rất tốt với  nhiều doanh nghiệp và với cả tôi ngay trong giai đoạn kinh tế đang khủng hoảng này.

Be Training là trường học làm chủ phải nói khá độc đáo và hiếm hiện này và đó cũng niềm tự hào của chính tôi, những gì tôi muốn chia sẻ và đóng góp cho xã hội trong phần còn lại của thế giới. Một xã hội tốt đẹp hơn khi có nhiều người thành công , giàu có, khi có nhiều tình yêu thương và nhiệt huyết đầy ấp tình cảm và tình người.

Trước tiên, mời bạn tham gia đăng ký ngay khóa học ” Học Làm Chủ – Dạy Con Làm Chủ ” – khóa học này hoàn toàn miễn phí bạn còn được mời thêm người thân của mình đi cùng. Bạn đăng ký bằng cách bấm vào dòng chữ đỏ trên và trong thời gian này được tài trợ 100% học phí với khóa học này.

Không có lý thuyết nào thuyết phục bằng sự trải nghiệm, tôi luôn khuyên bạn đừng tin vào những gì tôi nói mà bạn hãy trải nghiệm, chính sự trải nghiệm đó là câu trả lời thực tế nhất . Một trong những điều làm cho cuộc sống của tôi có chất lượng nhất chính là những mối quan hệ thâm tình mà tôi có được qua thông tin của tôi rõ ràng. Và một tin vui là chính những thông tin của tôi rõ ràng đã làm cho tôi có cuộc sống và mối quan hệ tốt hơn.

Điều này có ý nghĩ với bạn không?

Tham gia vào cộng đồng doanh nhân Be sẽ làm cho các mối quan hệ của bạn rõ ràng, chất lượng giúp cho việc kết nối tốt hơn, làm cho việc kinh doanh của bạn đơn giản hơn, lợi nhuận cao hơn, chi phí giảm nhiều hơn…

Nguyễn Thái Duy : Được xem là những người tiên phong trong học tập và ứng dụng tốt những nền tảng kiến thức tri thức của người giàu trên thế giới và chia sẻ cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Những chia sẻ của anh đến nay đã hơn 100,000 người từ TP HCM đến các tỉnh như Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Ria – Vũng Tàu, Nha Trang, Hà Nội. Cũng như rất nhiều bạn từ các nơi xa của tổ quốc về TP HCM tham dự chương trình của anh.

Advertisements
 1. 06/12/2012 lúc 1:38 chiều

  Chào Thầy Duy!
  Đọc bài chia sẻ của thầy rất hay và tràn đầy cảm xúc.
  Thông qua bài viết này mình hiểu nhiều hơn về thầy và càng kính trọng và yêu quý hơn.
  Chúc thầy Sống trọn đam mê của mình, hạnh phúc hơn và thành công hơn.

  Nguyễn Trường Quang, học trò của thầy
  Giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG – HƯƠNG NHANG KHÔNG HÓA CHẤT

  • 12/12/2012 lúc 3:47 chiều

   Hi Bạn Nguyễn Trườg Quang – Nhang Sạch.

   Hơn một năm qua mình thấy bạn khá vất vả tuy nhiên vẫn nổ lực phát triển từng ngày và cho đến hôm nay có lẽ không gì cản chân được bạn, công việc và mọi thứ mỗi ngày mỗi tốt ra nhất là Nhang Sạch Thiên Hương của bạn.

   Mình tin rằng giờ nay năm sau mọi việc thật sáng và Thiên Hương phát triển lên một tầm cao mới.

 2. 12/12/2012 lúc 10:26 chiều

  Chào Thầy Duy

  Em đã được trải nghiệm với những khóa học của thầy, cứ sau mỗi khóa học em lại cảm thấy vui hơn, hạnh phúc hơn. Những gì mà em nhận được nó đều trở thành tài sản quý giá rất quan trọng đối với doanh nghiệp của em.

  Mong thầy chia sẻ nhiều chủ đề hơn nữa để chính em và cộng đồng doanh nghiệp ở Việt Nam được trải nghiệm với bí quyết kinh doanh mới.

  Cảm ơn Thầy.

  • 13/12/2012 lúc 11:17 sáng

   Phải nói là ngày đầu tiên gặp Mùi cách đây hơn 1 năm trước và bạn Mùi bây giờ rất khác xưa. Mình nhớ ngày đấu khi bạn học về bạn lên kế hoạch Cho đi bằng cách giúp đỡ những người bị tại nạn, sau đó bạn tham dự lớp Internet Marketing và về bạn lên kế hoạch kinh doanh bánh chưng tết ngay.

   Giờ bạn đã mở cty kinh doanh Giò Chả Thảo Nguyên và kinh doanh vé Máy Bay, thật vui khi trong hoàn cảnh kinh tế cả nước và thế giới đang khó khăn này mà bạn kinh doanh mỗi ngày mỗi tốt hơn là điều rất tuyệt vời.

   Chúc Giò chả Thảo Nguyên có một mùa kinh doanh tết bội thu và ngày càng lớn mạnh nhé.

 3. 13/12/2012 lúc 11:38 sáng

  Chào Thầy Duy!

  Em cảm thấy rất vui khi đọc bài chia sẽ của thầy. Qua bài viết của thầy em cảm thấy hiểu thầy nhiều hơn, một người thầy cố gắng hết mình truyền đạt những kinh nghiệm tư duy LÀM CHỦ cho thế hệ trẻ Việt Nam.

  Em đã trãi nghiệm những khóa học của thầy và cảm thấy tư duy mình đã thay đổi. Em đã có tư duy của một người làm chủ theo đúng nghĩa, trước đây em cứ nghĩ mình làm chủ nhưng thực ra là mình đã làm công cho chính mình.

  Em thích nhất là tư duy BE->DO->HAVE. Trước đây em cứ Have trước nên rất mất thời gian, bây giờ nghĩ lại mình thấy phải Be trước sau đó Have thì sẽ rút ngắn thời gian rất nhiều.
  Cảm xúc còn nhiều nhưng không thể viết hết ra đây. Cảm ơn thầy Duy đã chia sẽ và xin chúc thầy sớm thực hiện được ước mơ của mình.

  Phạm Đăng Hoàng
  Giám đốc Công ty TNHH Xây Dựng và Trang trí Nội thất Hồng Hoàng. XÂY DỰNG HỒNG HOÀNG.

  • 14/12/2012 lúc 2:33 chiều

   Hi Bạn Phạm Đăng Hoàng,

   Rất cảm động khi động lời chia sẻ của Bạn, làm việc hay đi chia sẻ mà được sự cảm thông của khách hàng điều này thật vui và đó là giây phút mình hạnh phúc nhất.

   Trên tình thần nay khi Hoàng áp dụng vào công việc làm việc vì khách hàng bạn cũng sẽ được Hạnh Phúc hơn, vui hơn và bình an hơn.

   Trong công việc và trong cuộc sống khi chúng ta có quyên gặp nhau đó là một điềm tốt lành và chúc Hoàng cùng công ty xây dựng của bạn ngày càng lớn mạnh mang được những kết quả thật sự cho thị trường và xã hội.

 4. 13/12/2012 lúc 2:12 chiều

  Dear Thầy Duy,

  Không biết thầy có nhớ em không, Em từng là học việc của thầy cũng khá lâu rồi. Em học hết các khóa mà thầy đã mở và rất tâm đắc những kiến thức mà thầy đã chia sẽ.

  Mỗi khóa học tuy chỉ 2 ngày nhưng mỗi giờ học là mỗi một kiến thức rất hay, rất hữu ích và dễ dàng vận dụng. Chính nhờ những kiến thức hữu ích đó mà đã giúp em trụ vững và phát triển trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế như hiện nay.

  Em luôn nghĩ mình là một trong những người mây mắn trong việc nắm bắt những chiến lược mà thầy đã chia sẽ.

  Cảm ơn Thầy Duy và chúc thầy luôn thành công và hạnh phúc trên con đường chia sẽ những kiến thức hay cho tất cả những ai mong muốn làm chủ bản thân, làm chủ cuộc sống, làm chủ đồng tiền và làm chủ trong hạnh phúc,….

 5. 19/12/2012 lúc 6:53 chiều

  Bàn Ghế Xếp rất tâm đắc với câu nói này của Thầy Nguyễn Thái Duy ” Trong cuộc sống rất nhiều người hay vận hành cuộc sống của mình theo cách Do ->Be -> Have riêng tôi mong muốn bạn vận hành theo một cách khác đó là Be ->Do ->Have. Nghĩa là bạn muốn thành người nào đó trong tương lai bạn phải Be từ ngay bây giờ sau đó Do và bạn rất nhanh đạt được Have.”

  Tư tuởng này như là kim chỉ nam cho mình mỗi lúc khó khăn, khi lập kế họach kinh doanh mới cũng như phong cách sống trong thời gian này.

  Mong rằng thầy Duy sẽ chia sẻ thêm nhiều kiến thức cho hàng triệu nguời như mục tiêu của Thầy.

  Phan Đăng An – Bàn Ghế Xếp – Giám ĐốcLộc Lâm Furniture

  • 21/12/2012 lúc 9:55 sáng

   Hi Anh Phan Đăng An – Bàn Ghế Xếp – Công Ty Đồ Gỗ Lộc Lâm,

   Rất ấn tượng với kết quả kinh doanh của anh trong thời gian qua có lẽ anh Be – Do rất tốt nên kết qua Have của anh mỗi ngày mỗi tuyệt vời. Be Training cũng rất mong anh chia sẻ những bí quyết cũng như những trải nghiệm của anh cho các em kinh doanh sau này. Trong thời gian qua rõ ràng là khá nhiều em hoang mang, không làm tốt không đi đến tận cùng sở thích đam mê của mình.

   Chúc Anh An cùng – Bàn Ghế Xếp của mình luôn phát triển và gạt hái thành công hơn nữa.

 6. 21/12/2012 lúc 1:34 chiều

  Chào Thầy Duy!

  Đã hơn một năm kể từ ngày em học tại BeTraining, như một duyên tiền định: những người khát khao thành công luôn gặp được môi trường học tập tốt.

  Nhờ vào những kiến thức định hướng của Thầy truyền đạt, nay Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã lên một tầm cao mới, tầm cao của phát triển kinh doanh theo kinh tế tri thức.

  Mình nhận ra không có môi trường học tập về kến thức kinh doanh nào tốt như ở BeTraining. Ở đây em đã được Thầy cùng các bạn đồng môn trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau để cùng nhau phát triển.

  Cuộc sống luôn hướng về phía trước, nếu có thêm những khóa học từ BeTraining em sẽ là người đăng ký đầu tiên để cập nhật kiến thức kinh doanh.

  Chúc Thầy Duy và BeTraining ngày càng phát triển!

  Giám Đốc Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

  Hùng Dàn Giáo.

 7. 01/02/2013 lúc 12:11 sáng

  chào thầy Duy !

  Sau một thời gian được học tập tại BE TRAINING của thầy rất hay và tràn đầy cảm xúc.
  và thông qua bài viết này mình hiểu nhiều hơn về thầy và càng kính trọng thầy hơn.
  Chúc thầy thành công hơn nữa với đam mề của mình.

  PHẠM TUẤN KHANG – GIÁM ĐỐC LIKE ACADEMY ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM CHO SINH VIÊN

  KHANG LIKE

  • 01/02/2013 lúc 9:00 sáng

   Hi Bạn Tuấn Khang,

   Rất vui nhận được chia sẻ của em, em chàng một chàng trai khá đặc biệt tuy tuổi đời còn nhỏ nhưng em đã có tư duy và khát khao thành công cháy bỏng nhưng khác biệt của em ở chỗ em dám làm.

   Đây chính là tố chất của người thành công luôn hành động bất chấp sợ hải. Mình tin rằng trong thời gian không xa nữa em là một lãnh đạo trẻ nổi tiếng ở TP HCM này. Chính những điều em làm hôm nay rất hữu ích cho các bạn sinh viên.

   Năm mới, xuân về chúc em năng lượng thành công thật lớn nhé.

   • 02/02/2013 lúc 12:03 sáng

    cám ơn thầy Duy rất nhiều

    chính thầy là người đã tiếp cho em rất nhiều năng lượng và kiến thức, bên cạnh đó thầy cũng đã dẫn dắt e rất nhiều trong bước khởi đầu,

    e cám ơn thầy một lần nữa và chúc thầy có 1 năm mới đầy vui vẻ, hạnh phúc và thành công

   • 02/02/2013 lúc 10:55 sáng

    Cảm ơn em rất nhiều

    Chúc em năng lượng và thành công trong công việc cùng cuộc sống nhé.

 8. 01/03/2013 lúc 10:42 sáng

  Cám ơn thầy!
  Sau khi tham dự các lớp học của thầy em đã nhìn thấy rất rõ con đường đi của mình. Tự tin và tràn đầy năng lượng.

  Mỗi khóa học là một trải nghiệm hoàn toàn mới với vô vàn kiến thức mà thầy truyền đạt sẽ là động lực đê em và các bạn vững bước trên con đường phía trước.

  ” Trong cuộc sống rất nhiều người hay vận hành cuộc sống của mình theo cách Do ->Be -> Have riêng tôi mong muốn bạn vận hành theo một cách khác đó là Be ->Do ->Have. Nghĩa là bạn muốn thành người nào đó trong tương lai bạn phải Be từ ngay bây giờ sau đó Do và bạn rất nhanh đạt được Have”.

  Chỉ có ở Be training em mới học được điều tuyệt vời như thế này. đây là chiếc la bàn giúp em và các bạn đi đúng hướng.

  Chúc thầy sức khỏe và hạnh phúc.

  BsNGUYỄN THỊ PHƯƠNG QUỲNH http://phukhoa.edu.vn

  • 01/03/2013 lúc 5:53 chiều

   Hi Bác Sỹ Quỳnh,

   Bác sỹ như em là rất khác biệt, biết tiếp xúc với công cụ onlien và tập trung vào tư duy làm chủ chia sẻ giá trị cho cuộc sống.

   Be Training cũng như trong Group Be Big Boss rất vui có em là thành viên. Và mong rằng cộng đồng ngày nhận được nhiều hơn nữa giá trị của em nhé

 9. 28/03/2013 lúc 10:07 chiều

  Chào Thầy Nguyễn Thái Duy,

  Cám ơn những chia sẽ của thầy, mong rằng sẽ ngày càng nhiều ông chủ tương lai được thầy và BE TRAINING đào tạo để góp công làm giàu cho bản thân và đất nước.

  Chúc thầy Nguyễn Thái Duy và BE TRAINING thành công rực rỡ.

  Phan Linh- Kem Sữa Chua Tươi- Yogurt Way

  • 03/04/2013 lúc 11:30 sáng

   Hi Bạn Phan Linh,

   Cảm ơn Linh đã chia sẻ cảm nhận của mình nha, mong sao công việc kinh doanh của Phan Linh ngày một phát triển hơn. Việt Nam đang có quá nhiều cơ hôi nhất là cơ hội kinh doanh. Với tầm nhìn của một người đã sống ở nước ngoài mình tin là Linh kinh doanh thành công tai Việt Nam

 10. 03/05/2013 lúc 1:24 sáng

  Be-Do-Have. Thật sự công thức đã thay đổi cuộc sống của em rất nhiều. Trước kia em cũng như mọi người luôn Do trước nhưng khi khám phá ra Be thì tư duy, suy nghĩ hoàn toàn đã khác biệt rất nhiều.

  Hãy cố gắng trở thành trước và Do liên tục sẽ đạt được mình mong muốn. Đó cũng chính là mong muốn hay niềm tin mà em đang khao khát đem đến cho các Bạn ở Đà Nẵng và miền trung.

  Cám ơn Be Training và Thầy Duy rất nhiều.

  • 07/05/2013 lúc 11:45 sáng

   Hi Quý Đức,

   Trong thời gian qua Quý Đức đãng BE mỗi ngày. Mình cảm nhận được em đang từng bước thay đổi mình. Tập trung làm cao độ em nhé. Em làm liên tục như vậy trong suốt năm nay em sẽ chuyển đổi và lơn lên rất nhanh.

   Chúc Quý Đức luôn năng lượng và giúp ích nhiều cho người dân thành phố Đà Nẵng nhé

 11. 14/05/2013 lúc 3:37 chiều

  Chào thầy Duy,
  Quả thật, trong những năm gần đây, kinh tế khó khăn, nhiều người thất nghiệp và doanh nghiệp thì khó khăn. Bản thân em cũng quen biết với nhiều người đã phải đóng cửa công ty. Những kiến thức chuyên môn thì được nhà trường dạy nhiều mà kiến thức làm chủ thì ít ai dạy và chỉ bảo. Thế nên, thật sự em thấy Be Training là một ngôi trường đặc biệt. Và khi mình ra sức tìm hiểu về kiến thức làm chủ mới vỡ lẽ ra nhiều thứ thật là hay! Và đúng là khi tham gia vào cộng đồng BE, mình sẽ được kết nối với nhiều bạn, nhiều người giúp cho cuộc sống vui hơn và giúp ích cho công việc kinh doanh của mình.
  Chúc thầy và cộng đồng BE ngày càng phát triển
  Hoa Châu
  Phụ kiện xinh – Cherry Collection

  • 14/05/2013 lúc 4:44 chiều

   Hi Bạn Châu – Cherry Collection,

   Công việc kinh doanh thật vui và thú vị chứ không như một số bạn luôn nói rằng kinh doanh là khổ cực, kinh doanh là khó khăn, kinh doanh là hy sinh. Trong những năm qua rất nhiều doanh nghiệp chết và song song đó cũng còn một ít doanh nghiệp vẫn phát triển rất tốt. Tại sao vậy?

   Có rất nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân số 1 là họ không được trang bí kiến thức và tư duy của những người làm chủ nên khi kinh tế thuận lợi họ ăn nên làm ra khi kinh tế khó khăn họ mất hết tiền.

   Be Training giúp các bạn trang bi kiến thức và bản lĩnh của người làm chủ ngày một phát triển hơn.

 12. 16/05/2013 lúc 10:55 sáng

  Kính chào thầy Duy,

  Trong những năm qua kinh tế khủng hoảng, kinh tế đang đi xuống và khá nhiều doanh nghiệp phá sản, cầm chừng, đặc biệt là trong lĩnh vực Bất Động Sản, nó kéo theo các nhà đầu tư, nhà thầu tư vấn thiết kế, xây dựng, cung ứng vật liệu,… chao đảo theo.

  Em cũng không ngoại lệ, bị cuốn vào vòng xoáy đó. Một ngày tình cờ em lang thang trên mạng để tìm các khóa học để thoát ra khỏi vòng xoáy khủng hoảng kia. Vô tình thấy lớp học Làm Chủ của BeTraining.

  Đó là một bước ngoặt lớn, thầy đã giúp em nhận ra vấn đề đó là: “Vấn đề là chính bản thân chưa nhận ra là mình tư duy theo cách lỗi thời.”

  Không có lý thuyết nào thuyết phục bằng sự trải nghiệm, chính sự trải nghiệm đó là câu trả lời thực tế nhất.

  Chính từ đây em mới có định hướng, sáng lập nên Nhà Ở Phong Thủy, nhằm chia sẻ kiến thức cho cộng đồng và xã hội.

  Cám ơn thầy đã có những khóa học bổ ích, giúp định hướng cho doanh nghiệp đi qua trong vòng xoáy khủng hoảng này. Mong rằng BeTraining sẽ ngày càng có nhiều khóa đào tạo, định hướng, kết nối các doanh nghiệp để cùng nhau đi đến ước mơ : ” NEVER WORK AGAIN ”

  Kts. HuyTran – Sáng lập Nhà Ở Phong Thủy
  http://nhaophongthuy.net

  • 17/05/2013 lúc 5:17 chiều

   Hi Huy Trần,

   Từ lúc biết em đến nay cũng đã hơn 1 năm, từ một kiến trức sư ra kinh doanh thật không đơn giản chút nào đúng không em, tuy nhiên mỗi việc làm trên còn đường làm chủ sẽ làm cho em mỗi ngày mỗi lớn hơn.

   Kinh tế quả thật đang rất khó khăn, tuy nhiên chúng ta nhìn với góc độ tốt thì đây lại là cơ hội tốt cho những ai quyết tâm. Nhiều doang nghiệp phải ra đi và đó là tin vui cho những người mới khởi sự như em.

   Chúc em luôn năng lượng và quyết tâm đến cùng nhé.

 13. 21/08/2015 lúc 2:24 chiều

  Một câu chuyện đầy ý nghĩa.

  Nhiều khi tự hỏi: “Mình sinh ra trên cõi đời này để làm gì? Định mệnh sẽ bảo mình phải làm công, làm thuê hay tự mình đứng ra làm chủ.”

  Từ ngày gặp thầy cuộc đời của em đã từng bước chuyển sang trang mới.
  Em cám ơn thầy, người đã khai sáng, tiếp năng lượng cho em thêm nhiều động lực và hy vọng vào tương lai tươi sáng.
  Nhìu lần cãi và ko làm theo lời thầy hướng dẫn, và kết quả đúng như thầy đã nói trước. Hi.

  Thật vui vì có người thầy, người chỉ dẫn và theo từng bước đi của tụi em.

  Chúc thầy tràn đầy sức khỏe và thêm nhiều ý tưởng để có thể hướng dẫn tụi em cũng như các bạn sau này.

  • 14/10/2015 lúc 9:06 sáng

   Cảm ơn bạn Huỳnh Lê Quý Động đã để lại lời khuyên vô cùng ý nghĩa.

   Chúc em luôn vững bước trên con đường kinh doanh

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: