HOẠT ĐỘNG

KHOÁ HỌC ” HỌC LÀM CHỦ”

line

Tại sao khóa học ” Học Làm Chủ ” ra đời.?

Trong quá trình mình chia sẻ về Internet Markerting cho các doanh nghiệp thì mình phát hiện ra một điều rất thú vị là có một số chủ doanh nghiệp ứng dụng thành công tuy nhiên rất nhiều chủ doanh nghiệp không có thay đổi, một số khác thì loay hoay khá lúng túng trong việc ứng dụng Internet Marketing vào doanh nghiệp của mình.

Thắc mắc điều này, suy nghĩ lại tại sao mình ứng dụng được, tại sao một số bạn lại làm rất tốt còn nhiều người khác thì không? Sự khác biệt nhau nằm ở đâu và rồi mình nhận ra rằng nguyên nhân lớn nhất họ không ứng dụng thành công Internet Marketing vào kinh doanh là bởi vì họ thiếu hụt tư duy người làm chủ thật sự.

Vấn đề còn lớn hơn khi họ làm chủ nhưng chỉ giỏi về chuyên môn, ra làm chủ nhưng cách thức họ vận hành công ty theo tư duy của giới làm quản lý thì đúng hơn, họ làm chủ nhưng suốt ngày đi giải quyết sự vụ phát sinh trong công việc, làm chủ mà ôm đòm rất nhiều việc và không muốn giao việc cho nhân viên. Làm chủ mà suốt ngày cứ nói nhân viên dở…hay luôn trong tình trạng không có thời gian.

Tóm lại: Họ mang tiến làm chủ tuy nhiên cách làm việc và tư duy vận hành là của giới làm quản lý có người ứng dụng thói quen làm công vào trong công việc làm chủ của mình. Mình lại tự hỏi tại sao rất nhiều người chủ lâm vào tình cảnh như vậy nhưng họ không nhận ra? Điều gì kỳ lạ vậy trong khi mình gặp một số người thậm chí học hành không nhiều nhưng làm chủ rất tốt. Nhiều người học hành nhiều đi làm thuê cho ai đó thì ok, khi về làm cho chính mình lại lúng túng…và rồi mình phát hiện ra vấn đề vô cùng quan trọng.

Chủ đề làm chủ không được dạy ở nhà trường, khi chúng ta đến trường nhà trường chỉ cho chúng ta kiến thức căn bản và chuyên môn ngành nghề. Bạn thích ngành điện thì bạn thi vào ngành điện học 5 năm năm trong ngành này rồi ra trường xin việc làm cho công ty điện và cứ thế chúng ta làm nếu có ai đó bức phá ra ngoài mở công ty thì hầu như không có tí gì kiến thức làm chủ.

Bố mẹ chúng ta phần lớn cũng làm công ăn lương ở đâu đó và rồi khuyên con cái cũng như vậy. Bố mẹ làm ngân hàng thì hướng con làm sao cũng làm ngân hàng, bố mẹ làm giáo viên thì mong con làm giáo viên. Thầy cô trên trường cũng không cho chúng ta lời khuyên làm chủ được bởi bản thân thầy cô đang đi dạy thuê để sống bằng đồng lương. Hơn 90% nhưng thầy cô dạy ngành kinh tế là những người cũng chưa bao giờ ra làm chủ.

Một cái bẫy tư duy mà chúng ta đang mắc phải tuy nhiên ít người nhận ra. Chúng ta cố gắng học để đi Xin Việc, tức là chỉ có chờ ở đâu đó cần người là chúng ta xin vào. Trong khi chúng ta hoàn toàn không có tư duy Tạo Ra Công Việc cho mình và cho người khác. Một tư duy đi học để làm đẹp bộ hồ sơ xin việc. Không ai chỉ cho bạn để học ra làm đẹp dự án kinh doanh.

Đó là lý do lớn nhất để tôi mở ra khóa học đặc biệt này ” Khóa Học Làm Thay Đổi Cuộc Đời Bạn Mãi Mãi ” chính xác là như vậy. Và đây cũng là cảm nhận của rất nhiều bạn đã tham gia khi chính họ ” Ngộ ” ra những điều mà lần đầu tiên trong đời mình ” Ngộ ” ra, cũng chính điều này rất nhiều bạn đã thay đổi cách nghĩ, cách học, cách nhìn và nhất là cách hành động và điều tất nhiên thì kết quả là cuộc đời bạn thay đổi.

Qua hơn 03 năm triển khai lớp học được diễn ra hàng tuần, và mình làm việc khá miệt mài đã có gần 100,000 bạn tiếp nhận kiến thực đặc biệt này. Một điều vui là có bạn rất lớn tuổi 73, 72, 69…60 tuổi tham gia vẫn vui vì thấy rằng họ Ngộ ra, có bạn đã là giám đốc công ty hơn 20 năm giờ mới vở lẻ, có bạn là nhân viên văn phòng, có bạn tam gia rồi dẫn cả gia đình bố mẹ cùng tham gia để cùng hiểu.

Mình rất vui, hạnh phúc khi kết quả mỗi ngày mỗi lớn ra, vui hơn nữa khi mình vẫn tiếp tục chia sẻ và chắc chắn sẽ còn nhiều bạn biết và vận dụng vào cuộc sống. Mình tin rằng những bạn chưa tham dự khóa ” Học Làm Chủ ” này khi đọc bài này bạn nên cho mình một cơ hội và tham gia ngay trong thời gian sớm nhất. Hiện tại mình chia sẻ lớp học này hoàn toàn miễn phí và mình tin rằng trong thời gian tới mình cũng làm như vậy với mong muốn có thêm càng nhiều người lĩnh hội càng tốt.

Hãy cho bạn một cơ hội trải nghiệm rất vui gặp bạn tại khóa học làm chủ gần nhất.

hoc-lam-chu-day-con-lam-chu-hoc-lam-giau (10) hoc-lam-chu-day-con-lam-chu-hoc-lam-giau (9)
hoc-lam-chu-day-con-lam-chu-hoc-lam-giau (8) hoc-lam-chu-day-con-lam-chu-hoc-lam-giau (7)
hoc-lam-chu-day-con-lam-chu-hoc-lam-giau (6) hoc-lam-chu-day-con-lam-chu-hoc-lam-giau (5)
hoc-lam-chu-day-con-lam-chu-hoc-lam-giau (4) hoc-lam-chu-day-con-lam-chu-hoc-lam-giau (3)
hoc-lam-chu-day-con-lam-chu-hoc-lam-giau (2) hoc-lam-chu-day-con-lam-chu-hoc-lam-giau (1)

Đây là hình ảnh của những khóa học làm chủ buổi tối hàng tuần mời bạn đăng ký tham giá ngay qua hotline: 08 5422 1032 – 0937 93 95 98. Hay gởi email: BeTrainingVietNam@gmail.com

line

KHOÁ HỌC ” DOANH NHÂN THỜI ĐẠI KINH TẾ TRI THỨC”

line

Tại sao khóa học này ra đời?

Với khác khao làm sao để doanh nhân Việt Nam chúng ta phải là những người làm doanh nhân đúng nghĩa có nghĩa là bạn làm chủ phải thực sự có tư duy ông chủ vậy cách vận hành tư duy ông chủ trong kinh doanh như thế nào? Khóa học này ra đời nhằm mục đích đó. Mình thường hỏi ” mỗi sáng thức dậy người chủ suy nghĩ điều gì? ” thì hầu như 99% trả lời y như tư duy người làm thuê, số ít trả lời theo tư duy của người làm tư và 1% bé nhỏ trả lời tạm tạm đúng.

Đó cũng lý giải tại sao một số người kinh doanh làm ăn lúc đầu khá tốt, làm ra kiếm được chút tài sản và rồi sau đó mất sạch những gì trước đó kiếm được. Nhiều người lý giải tại kinh tế đang xuống, kinh tế khó khăn, người khác lý giải bởi mình hên, hay mình không được may mắn. Tuy nhiên bạn có nhận ra rằng có một số ít người trong bất kỳ thời điểm nào họ vẫn cứ thắng.

Ông chủ thật sự cần trang bị những kiến thức nền tảng và chiến lược vận hành phù hợp. Bạn đừng tự hào rằng mình đã học rất nhiều, học đại học, hay có bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh mà hãy tự hỏi bạn đã có những kiến thực và tư duy nền tảng của ông chủ thật sự chưa? Hay chỉ là một lô những kiến thực quản lý trong các quyển sách hay trong các tài liệu bạn đọc được. Lớp Doanh Nhân Kinh Tế Tri Thức trang bị cho bạn những kiến thức cho một người làm chủ cần phải sở hữu.

Khi Bạn tham gia và thấm nhuần được các chiến lược cùng tư duy trong lớp học này bạn đã nắm chắc 80% thắng trong kinh doanh không những thế bạn trở thành những doanh nghiệp nằm trong tốp 20% của thị trường. Hơn thế nửa nếu bạn tập trung bước phá thì bạn thuộc nhóm ông chủ 20% của 20% thị trường trên. Đây là điều đã được chứng minh trong rất nhiều các doanh nghiệp sau khi tham dự xong đã bức phá ngay cả khi thị trưởng hiện nay còn đang rất khó khăn.

Có doanh nhân chia sẻ hơn 20 năm làm chủ mang tiếng là doanh nhân nhưng lần đầu tiên tham gia lớp học này mới biết như thề nào là doanh nhân và ông chủ thật sự. Có bạn đang sở hữu nhà xưởng, trong lúc thấy kho khăn muốn thoát khỏi công việc sau khi tham gia lớp học doanh nhân tri thức này tự nhiên bạn khao khát kinh doanh hơn, lao vào làm việc công hiến nhiều hơn bởi bạn hiểu được ” thực sự kinh doanh là đơn giản, chỉ có con người làm cho kinh doanh phức tạp “.

Đến nay đã trải qua 34 khóa học doanh nhân tương đương với hơn 1000 doanh nhân kinh tế tri thức ra thực tế kinh doanh trong số đó đã có nhiều doanh nghiệp từng bước bức phá vượt lên dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh của mình và mình tin rằng trong thời gian ngắn nữa thôi doanh nhân Việt Nam chúng ta sẽ rất năng động và tham gia vào hàng ngũ những doanh nhân quốc tế.

doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-hoc-lam-giau (10) doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-hoc-lam-giau (9)
doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-hoc-lam-giau (8) doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-hoc-lam-giau (7)
doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-hoc-lam-giau (6) doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-hoc-lam-giau (5)
doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-hoc-lam-giau (3) doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-hoc-lam-giau (2)
doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-hoc-lam-giau (4) doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc-hoc-lam-giau (1)

Khóa học Doanh Nhân Tri Thức này được khai giảng liên tục trung bình một tháng 02 lớp. Chỉ học vào thứ bảy và chủ nhật. Khao khát ra làm chủ và bạn là những ông chủ thì đây là khóa học dành cho bạn. Nhanh nhất tham gia ngay lớp học. Cho thành công của bạn.

line

KHOÁ HỌC ” TRAIN THE TRAINER & LEADER”

line

Train The Trainer and Leader là khóa học dành cho những doanh nhân cam kết thành công lớn. Tại sao khóa học này ra đời? Trong quá trình hoạt động kinh doanh BẠN cần phải chủ trì các cuộc hợp, triển khai công việc cho nhân viên và bộ phận quản lý, huấn luyện bàn giao những kỹ năng chuyên môn hay hướng dẫn nhân viên làm môt số những kỹ năng những bạn không thể làm được điều này?

Ra ngoài thị trường bạn liên tực gặp gỡ đối tác, giao lưu trao đồi, đàm phán, có những lúc bạn trình bày trước đám đông nhiều người hay trước bạn hội đồng công ty đối tác. Bạn có những ý tưởng cũng như cách thức làm hay hơn đối thủ của bạn tuy nhiên kỹ năng trình bày thuyết phục, cách thức làm sao để diễn đạt hay và lối cuốn bạn hoàn toàn không thể?

Bạn có biết rằng ngày nay bạn cần phải xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân đi liền trong chiến lược kinh doanh cùng với thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Một trong những chiến lược thông mình và đơn giản nhất là bạn có kỹ năng PR và marketing trước đám đông cũng như bạn phải có kỹ năng làm chủ một sự kiện do chính công ty bạn tổ chức. Làm gí để bạn có được bí quyết này?

Ông chủ nào cũng cẩn giỏi sales và marketing bạn có biết kỹ năng bàn hàng trước đám này là kỹ năng đỉnh cao của đỉnh cao trong bán hàng. Làm sao ông chủ có được kỹ năng bán hàng trước hàng trăm người và hàng ngàn người khi bạn xuất hiện cà trăm người tập trung lắng nghe và khi bạn bán hàng cả trăm người cùng nhau chạy đi mua hàng bạn bán. Bí quyết nằm ở đâu?

Và rất nhiều điều trong việc xây dựng hệ thống công ty cũng như kỹ năng lãnh đạo nhóm, chía khóa lãnh đạo và làm cho đám động hút theo mình cũng như kỹ năng tạo ra kịch bản, bí quyết soạn giáo án chương trình Sale và marketing trước đám đông không những thế bạn còn là chuyên gia trong việc kiểm soát diễn đàn cũng như trả lời tốt nhất những câu hỏi của khách hàng.

Tuy nhiên, hiện tại hơn 90% những ông chủ hoàn toàn không có được những kỹ năng trên. Bạn suy nghĩ điều gì khi toàn bộ những bí quyết trên bạn đang nắm giữ thì con đường làm doanh nhân và làm chủ của bạn trở nên rộng mở hơn bao giờ hết. Và đó cũng là lý do vì sao khóa học đặc biệt này ra đời.

Cho đến nay đã có 11 khóa với hơn 300 doanh nhân đã trang bị cho mình những tuyệt chiêu trên, chỉ trong 01 năm qua tính sơ sơ đã có khoảng gần 50 bạn hiện đang rất nổi tiếng đóng góp kha lớn trong thị trường Sài Gòn nói riêng và tthi trường cả nước nói chung đang thiếu những người trainer cũng như leader của thời đại mới.

trai-the-trainer-&-leader-hoc-lam-giiau-lam-chu (10) trai-the-trainer-&-leader-hoc-lam-giiau-lam-chu (9)
trai-the-trainer-&-leader-hoc-lam-giiau-lam-chu (8) trai-the-trainer-&-leader-hoc-lam-giiau-lam-chu (7)
trai-the-trainer-&-leader-hoc-lam-giiau-lam-chu (6) trai-the-trainer-&-leader-hoc-lam-giiau-lam-chu (5)
trai-the-trainer-&-leader-hoc-lam-giiau-lam-chu (5) trai-the-trainer-&-leader-hoc-lam-giiau-lam-chu (4)
trai-the-trainer-&-leader-hoc-lam-giiau-lam-chu (3) trai-the-trainer-&-leader-hoc-lam-giiau-lam-chu (2)

Khóa học khai giảng 01 tháng một lớp chỉ học vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Dành cho các ông chủ doanh nghiệp, các cấp lãnh đạo, các bạn đang làm trong ngành đào đạo, ngành sales và marketing muốn vượt lên một đẳng cấp cao hơn. Mời bạn trang bị cho mình những bí quyết này sớm nhất có thể. Chỉ có những bạn cam kết thành công mới không hẹn với chính mình và tham gia ngay.

line

KHOÁ HỌC ” GIÁM ĐỐC HỆ THỐNG INTENET MARKERTING”

line

 

 

Intertet-marketing-online-be-training-hoc-lam-chu-lam-giau (32) internet-marketing-online-giam-doc-he-thong-hoc-lam-chu (63)
Internet-marketing-be-training-doanh-nhan-thoi-dai-lam-giau-lam-chu (11) Internet-markeing-online-lam-giau-lam-chu-be-training (284)
Internet-markeing-online-lam-giau-lam-chu-be-training (41) Internet Marketing-be-training-hoc-lam-giau-lam-chu (125)
Intenet Marketing - marketing online- be training- hoc lam chu-lam giau-nguyen thai duy1 (18) Học Làm Chủ - Giám-Đốc-hệ-thống-internet-marketing-sid-38-học-lam-giàu (22)
giam-doc-he-thong-internet-marketing-sid-43-hoc-lam-chu-hoc- (33) DSCF1432
Advertisements
 1. 02/01/2013 lúc 3:34 chiều

  Chào Thầy Nguyễn Thái Duy!

  Đọc bài viết này và hồi tưởng lại những ngày đầu đến Be Training học thật ý nghĩa. Từ một chủ doanh nghiệp lay huây tìm con đường phát triển, tình cờ gặp và đi học tại BeTraining đã làm thay đổi lối tư duy cũ về kinh doanh. Từ đây cách nghĩ, cách làm của tôi đã rẽ sang con đường đại lộ thênh thang.

  Các khóa học trên thật đặc biệt và khác biệt về lượng kiến thức mới của thời đại mà tôi đã hấp thu được. Trong các khóa học trên, tôi yêu thích nhất là khóa ” Doanh Nhân Thời Đại Kinh Tế Tri Thức” và khóa ” Giám Đốc Hệ Thống Internet Marketing”, những kiến thức trong hai khóa học này thật tuyệt vời, đã làm thay đổi cuộc sống của tôi.

  Cảm ơn Thầy Nguyễn Thía Duy đã tận tình chia sẻ những giá trị đến cho mọi doanh nghiệp.!

  Chúc BeTraining ngày càng phát triển!

  TGĐ Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

  Hùng Dàn Giáo.

  • 03/01/2013 lúc 5:06 chiều

   Hi anh Hùng Dàn Giáo – Công Ty Dàn Giáo Vĩnh Lợi,

   Rất vui khi được biết đến anh, vui hơn khi anh học các lớp học tại đây và về áp dụng cho công ty của mình, thành công của các doanh nghiệp cũng là thành công của Be Training và của chính mình Nguyễn Thái Duy.

   Tuy nhiên chỉ có khoản 20% là ngộ ra được giá trị và ứng dụng thành công và còn khoảng 80% vẫn chưa áp dụng và đang loay hoay khá nhiều, đây là điều mình luôn suy nghĩ. tại sao quy lật 80/20 ở đâu cũng đúng vậy ngay cả trong thành công cũng vậy luôn? Làm cách nào để 80% thành công và 20% là tim đườc đó à bài toán mình đang giải cho các doanh nghiệp.

   Trong hành trình kinh doanh tư duy cón người là vô cùng quan trọng nhất là tư duy của ông chủ doanh nghiệp là điều sống còn của doanh nghiệp đó. Thành công hay không ở chính cón người ông chủ có ngộ ra được tư duy thới đại hay không? Rất mong Anh Hùng cùng công ty Dàn Giáo Vĩnh Lợi ngày càng phát triển nhiều hơn nữa.

 2. 03/01/2013 lúc 10:12 sáng

  Chào thầy Duy!

  Có ai đó đã nói rằng ” muốn bắt cọp phải vào hang cọp” muốn biến kiến thức này hay và hữu ích đến mức nào phải vào lớp học cùng trải nghiệm, cùng học, cùng làm và cùng chia sẻ với nhưng người ứng dụng thành công.

  Mình cũng tốt nghiệp đại học kinh tế với tấm bằng khá, cũng đi làm nhiều nơi và được cho là một người quản lý có năng lực. Tuy nhiên, sau khi học xong lớp này mình mới hiểu thế nào là SALE, MARKETING… và thực sự kính trọng người thầy đã dạy cho mình.

  Và tuyệt vời nhất là mình áp dụng kiến thức của các khoá hoc này mình đang trưởng thành hơn và thành công hơn mỗi ngày.

  khoá học ” DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC” cho mình một tư duy, một chiến lược của người chủ thực sự, giúp mình phát huy kiến thức tiền tàng trong con người mình. giúp mình trở thành một SUPER SALE thượng hạng.

  Khoá học Internet Marketing giúp mình nắm bắt toàn bộ hoạt động công ty trong một hệ thống internet gọn nhẹ. Và đặc biệt nguồn khách hàng tiềm năng lớn vô tận, từ đó bổ sung cho mình khách hàng mới và khách hàng trung thành liên tục (nếu ko có khách hàng công ty đóng cửa).

  Khoá học Training The Training and Leader giúp mình lột xác hoàn toàn. Mình trở thành một người đàm phán kinh doanh siêu hạng và luôn kiểm soát được bàn đàm phán, hội trường và sân khấu khi mình tham gia.

  Cám ơn thầy Duy đã dạy cho mình kiến thức này.

  Nguyễn Trường Quang, giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

  • 09/01/2013 lúc 12:30 chiều

   Chào bạn Nguyễn Trường Quang – Nhang Sạch Thiên Hương,

   Mình với anh gặp nhau như một cái duyên, vì sao mình nói như vậy anh có biết là những ngày đầu mình mới thành lập và chia sẻ anh có đến nhà mình tham gia lớp học cách đây 03 năm, sau đó mình biết nhau và thường xuyên liên lạc với nhau.

   Mặc dù từ đó đến nay đã có bao nhiều thế hệ học rồi ra đi tuy nhiên tình cảm giữa mình với anh ngày càng tốt hơn bởi chúng ta thường xuyên liên lạc và tương tác với nhau. Vui nhất là thấy anh mỗi ngày một tốt hơn nhất là thương hiệu Nhang sạch Thiên Hương do anh làm chủ ngày càng lan tỏa khắp mọi miền đất nước.

   Chúc anh thành công trong năm mới này.

   Nguyễn Thái Duy

 3. 08/01/2013 lúc 6:27 chiều

  Mình học xong lớp “Giám Đốc Hệ Thống Internet Marketing ” xong, thấy một kho tàng vô gia trên Internet xuất hiện, thấy được nguồn khách hàng vô tận đang tập trung một nơi trên Internet …

  Từ đó đến nay, mình liên tục, liên tục và liên tục phục vụ khách hàng trên khắp cả nước với một sản phẩm chính ” Bàn Ghế Xếp ”

  Xin được chia sẻ cùng các bạn .

  Xin cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy – người truyền lửa, người chia sẻ tuyệt vời các bí kíp này.

  Phan Đăng An – Bàn Ghế Xếp – Lộc Lâm Furniture

  • 09/01/2013 lúc 12:18 chiều

   Hi Anh An – Bàn Ghế Xếp,

   Anh là ngườt rất đặc biết học về là hành động ngay, mình ấn tượng nhất là đoạn Video giới thiệu về Bàn Ghế Xếp của anh chính vì vậy mà trong các lớp Giám Đốc Hệ Thống Internet Marketing các khóa sau này mình luôn lấy đoạn Youtube của anh ra mình chia sẻ trong lớp cũng như bài học các các bạn học sau noi theo.

   Phải công nhận thành công của anh trong thời gian qua là do anh tập trung đúng vào phân khúc thị trường nick, thứ hai sản phẩm của anh thật tuyệt, chát lượng Nhật Bản và Châu Âu nhưng giá cả lại của Việt Nam.

   Thứ 3 là anh ứng dụng rất nhuần nhuyễn hệ thống Internet Marketing để xây dựng doanh nghiệp online, thành công của anh là bài học thực tế cho các doanh nghiệp đang loay hoay cho đến nay không biết làm như thế nào và làm gì trên Internet. Chúc anh năm mới thành công nhiều hơn.

   Nguyễn Thái Duy

 4. 09/01/2013 lúc 12:27 sáng

  Em chào Thầy Nguyễn Thái Duy,
  Em thật may mắn vì đã được học hết các lớp theo chương trình của Thầy, mỗi lớp là một mảng kiến thức chuyên sâu nhằm trang bị cho thế hệ trẻ chúng em sẵn sàng tự tin khởi nghiệp.
  Em thấy trong lớp cũng có nhiều anh em vận hành doanh nghiệp hơn 5 năm, 10 năm nhưng vẫn chưa biết và chưa có tư duy thực thụ của người làm chủ, nhờ đến với lớp học của Thầy mà các anh ấy đã tiếp nhận lượng kiến thức mới, đã thay đổi tư duy, điều chỉnh cách quản lý, kinh doanh theo mô hình mới.
  Riêng cá nhân em nhờ học chương trình của Be Training mà em đã tự tin theo đuổi đam mê của mình, càng học càng vận dụng kiến thức, các công cụ do Thầy hướng dẫn thì em nhận thấy con đường mình đi càng cụ thể, rõ ràng.
  Điều này càng khiến em hăng say làm việc, mong muốn chia sẻ nhiều giá trị đến cộng đồng hơn nữa.
  Thỉnh thoảng, em vẫn quay lại lớp để cập nhật kiến thức mới và càng học càng năng lượng, đặc biệt là lớp Train The Trainer & Leader, học suốt 2 ngày nhưng em không hề thấy mệt mỏi mà trái lại rất vui, chưa có lớp học nào vừa được thu thập kiến thức, vừa được thực hành mà vừa được cười từ sáng đến tối như vậy, rất thú vị!!! Và ngay ngày hôm sau 5h sáng đã thức dậy làm việc với một tinh thần tập trung cao độ.
  Em không biết dùng từ ngữ nào để diễn tả hết cảm giác của mình nhưng em tin rằng tất cả anh em trong cộng đồng Be Training đều có cùng cảm giác suy nghĩ như em vậy.
  Em cám ơn Thầy về những đóng góp rất to lớn cho cộng đồng!
  Có thể nói Thầy và Trường học Làm Chủ Be Training đã mở ra một trang mới cho ngành đào tạo ở nước ta!.
  Em hy vọng ngày càng nhiều người được lĩnh hội kiến thức này và nhiều anh em thế hệ trẻ sớm trở thành thành viên của Cộng Đồng Be Training Năng Động và Tràn Đầy Năng Lượng.
  Lê Kim Loan- Chủ Tịch Sáng Lập Công Ty CP Yoga Cười Be Laughing

  • 09/01/2013 lúc 12:25 chiều

   Hi Kim Loan – Yoga Cười,

   Em là một cô gái khá đặc biệt, khát khao thành công trên chính nền tảng bên trong của em, bên trong của me rất mạnh mẽ không những thế em biết đầu tư vào học tập tức là đầu tư vào chính em để mỗi ngày mỗi mạnh mẽ ra, chính những tố chất như trên sẽ giúp em phát triển mạnh trong thời gian tới, cái còn lại là em sẳn sàng hành động, sẳn sàng xong pha với những nổ lực cao độ.

   Mình tin rằng Yoga cười TP HCM và Việt Nam trong thời gian tới sẽ ghi nhận những đóng góp của chính một có gái nhỏ nhắn nhưng đầy nhiệt huyết như em.
   Chúc em năm mới thành công với dự án của mình.

   Nguyễn Thái Duy

 5. 10/01/2013 lúc 4:39 chiều

  Train The Trainer and Leader là khóa học dành cho những doanh nhân cam kết thành công lớn. Tại sao khóa học này ra đời? Trong quá trình hoạt động kinh doanh BẠN cần phải chủ trì các cuộc hợp, triển khai công việc cho nhân viên và bộ phận quản lý, huấn luyện bàn giao những kỹ năng chuyên môn hay hướng dẫn nhân viên làm môt số những kỹ năng những bạn không thể làm được điều này?

  Thầy cho em hỏi lớp này diễn ra vào ngày mấy của tháng vậy?

  Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng.
  CEO Nhà Phong Thủy
  http://nhaphongthuy.wordpress.com/

 6. 13/01/2013 lúc 7:12 chiều

  Sau buổi học miễn phí HỌC LÀM CHỦ của thầy Nguyễn Thái Duy, mình mới hiểu ra, NGỘ ra một sự khác biệt rất lớn giữa một người làm CHỦ và một viên QUẢN LÝ. Thật vậy, làm CHỦ sao được khi suốt ngày họ cứ vô tình thể hiện mình là một tay làm công chuyên nghiệp. Họ ôm đồm công việc, nhiệt tình làm giúp cho nhân viên… đỡ mệt để rồi than khổ. Họ vất vả kiếm tiền, có tiền nhưng lại cảm thấy mệt mỏi bởi không còn thời gian để tiêu tiền và tận hưởng cuộc sống như họ đã từng mong muốn.

  Ngay ngày hôm sau, tôi quyết định tham gia luôn lớp học DOANH NHÂN TRONG THỜI ĐẠI KINH TẾ TRI THỨC (BEA 32) kéo dài trong 2 ngày. Tôi liên tục cảm thấy bối rối (nhưng thích thú) bởi có một người lạ, rất lạ có thể ĐỌC rất rõ những trăn trở và bế tắc mà tôi đang mắc phải trong công việc và cuộc sống. Đã vậy, người ấy còn giúp tôi định hướng lại hành vi để có thể mở rộng “vùng thoải mái”, giúp tôi nâng cao khả năng tư duy sáng tạo, kinh nghiệm, trí tuệ, phân tích và tổng hợp.

  Từ đó đến nay chỉ mới hơn một tháng nhưng tôi đã thay đổi rất nhiều trong suy nghĩ cũng như cách nhìn nhận sự việc. Tôi muốn trải nghiệm. Tôi phải hành động. Tôi sẵn sàng đương đầu với khó khăn, tôi chấp nhận thử thách với thái độ tự tin và lạc quan để tận hưởng mọi cảm xúc trên con đường đi đến vạch đích…

  Tôi thật lòng biết ơn người ấy. Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều. Kính chúc Thầy cùng gia đình nhỏ tràn ngập hạnh phúc. Mong sao Thầy luôn dồi dào sức khỏe và tràn đầy năng lượng mỗi khi đứng lớp.

  Lê Cẩm Thủy – PGĐ DNTN NƯỚC MẮM CẨM VÂN

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: